เทคนิคทำเงินกับ รูเล็ตออนไลน์

การเดิมพันเกม รูเล็ตออนไลน์ หาเงินกำไรกับเกมนี้ได้ แต่ถ้าสิ่งเหล่านั่นไม่ได้ประสบผลสำเร็จได้ตามใจชอบ สามารถทำเงินกำไรได้เกือบทุกตา

เทคนิคทำเงินกับ รูเล็ตออนไลน์

ถ้าจะพูดถึงการเดิมพันเกมรูเล็ตออนไลน์ นักพนันหลายคนทราบดีว่าเป็นเรื่องยากที่จะทายตัวเลข เพราะในวงล้อ 0 ถึง 36 มีตัวเลขมากมายให้ได้ทายผล อาจจะเป็นเรื่องง่ายกว่าเกมบาค่าร่า เสือมังกร ไฮโล ฯลฯ เพราะถ้าหากในการลงเดิมพันในตาแรกแล้วไม่ชนะในตาที่สองหรือสามอาจจะไม่มีความมั่นใจที่จะเล่นต่อ ทำให้มีความคิดมากมายในการจะใช้โปรแกรมคำนวณหรือสูตรต่างๆเข้ามาช่วยให้หาเงินกำไรกับเกมนี้ได้ แต่ถ้าสิ่งเหล่านั่นไม่ได้ประสบผลสำเร็จได้ตามใจชอบ เทคนิคการเดิมพันที่สามารถสร้างได้ด้วยความสามารถของตนเองการ เล่นรูเล็ตออนไลน์ผ่านบราวเซอร์ แน่นอนว่าการเดิมพันเพียงใช้เงินหลักสอบจะสามารถทำเงินกำไรหลักร้อยปลายหรือหลักพันได้เกือบทุกตา ดังนั่นเทคนิคการเดิมพันที่เซียนใช้กันมีกี่รูปแบบและจะทำอย่างไรได้บ้างระหว่างการเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์

เทคนิคเล่น รูเล็ตออนไลน์

  • เดิมพันแบบกระจาย สำหรับการ เล่นรูเล็ตออนไลน์ถ่ายทอดสด นั่นบนหน้าโต๊ะเกมนักพนันจะต้องพบกับจุดวางเดิมพันที่มากมาย แต่ทะว่านักพนันส่วนใหญ่จะคิดเพียงแต่นำเงินทุนก้อนโตแล้ววางเดิมพันในจุดเดียวจะช่วยให้หาเงินได้เร็วขึ้น เป็นเรื่องที่ผิดพรากอย่างร้ายแรง ส่วนใหญ่เซียนรูเล็ตจะใช้การวางเดิมพันแบบกระจาย เช่น เดิมพันโต้ด 2 และ 6 พร้อมกับเดิมพันโซนแถว เพื่อให้โอกาสในการเอาชนะนั่นมีสูง หรือถ้าหากคาดเดาในการวางเดิมพันผิดพลาดจากโต้ด ก็สามารถเอาชนะได้จากจุดวางเดิมพันโซนอีกด้วย
  • เดิมพันในโซนกลางและโซนท้าย ภายในวงล้อ 0 ถึง 36 จะมีการแบ่งหมายเลขไว้ 3 ชุด ซึ่งเป็นเรื่องที่คาดเดาได้ง่าย โดยจากการสังเกตในกระดานแสดงผลการออกผล โซนหมายเลขส่วนใหญ่จะออกในโซนกลางและท้ายมากกว่า 70% ทำให้มีโอกาสเอาชนะในส่วนนี้ได้ง่ายขึ้น แถมยังสามารถสามารถคาดเดาได้ง่ายจากการลงเดิมพันโซนแนวตั้ง โซนแนวนอน หรือจะเป็นการทานสูงต่ำ หรือถ้าหากมีเงินทุนมากกว่า 50 บาทการลงเดิมพันในส่วนนี้จะสามารถหาเงินกำไรอย่างน้อย 1 เท่าในทุกตาอีกด้วย
  • แทงโต้ดแบบคลุมโซน ความมั่นใจของนักพนันหลายคนที่คิดวิเคราะห์ก่อนลงเดิมพันนั่น จะช่วยให้การลงเดิมพันแบบโต้ดเป็นเรื่องที่ง่ายดาย โดยจะใช้เป็นการลงเดิมพันแบบโต้ดคลุมโซน เมื่อคาดเดาหมายเลขที่คิดว่าเอาชนะได้แล้ว การเดิมพันโต้ดไม่ว่าจะกี่หมายเลขก็ตามเป็นเรื่องที่มีโอกาสชนะและทำอัตราการจ่ายได้ตั้งแต่ 6 ถึง 24 เท่าเลยทีเดียว ดังนั่นถ้าหากมั่นใจในหมายเลขที่จะออก การแทงโต้ดแบบคลุมทั้งโซนจะช่วยให้ทำเงินกำไรได้ง่ายขึ้นแน่นอน
  • แทงโซนการจ่าย 1 เท่าทิ้งไว้ อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ได้ตอบโจทย์มากนักสำหรับผู้ที่ต้องการหาเงินกำไรจากเกมรูเล็ต เพราะหน้าตะเกมจะมีจุดวางเดิมพันที่ได้อัตราการจ่าย 1 เท่าอยู่ให้นักพนันได้ทายผล แต่ถ้าลองมองในมุมหลับกันการเดิมพันในแบบนี้จะช่วยให้ช่วงของการเดิมพันเสียได้ โดยในแต่ละจุดจะสามารถจ่ายได้หนึ่งเท่าถ้าหากเดิมพันแพ้ในโซนอื่นจุดเหล่านี้จะสามารถเรียกเงินทุนกลับมาได้ไม่มากก็น้อยนั่นเอง

เกมรูเล็ตออนไลน์ ยอดนิยม

อาจจะเป็นสิ่งที่นักพนันมือใหม่หลายคนต้องศึกษาและทดลองนำไปใช้ในการเดิมพันเกมรูเล็ต เนื่องจากในช่วงแรกอาจจะมีการลองผิดลองถูก แต่การทำความเข้าใจกับเกมนี้ไม่ใช่เรื่องยากซะทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นจุดวางเดิมพันหรือแม้กระทั่งการทายผลนับว่าเกมนี้มีจุดอ่อนมากมายที่นักพนันจะสามารถเอาชนะได้ ดังนั่น เมื่อมีความสามารถเฉพาะตัวเหล่านี้อยู่ในมือถือและอยากเล่นเกมนี้ก็สามารถติดต่อได้ที่ไอดีไลน์หน้าเว็บ Aizee.com แล้วเกมรูเล็ตจะอยู่ในมือถือให้นักพนันได้สนุกสนานไปกับเงินกำไรก้อนโตแบบที่ไหนก็ไม่กล้าจ่ายแน่นอน