ลุ้นโชค ลุ้นรางวัลใหญ่จากเกมรูเล็ตออนไลน์

เกม รูเล็ตออนไลน์ เป็นเกมพนันเสี่ยงโชคที่ใช้เงินเดิมพันขั้นต่ำที่สิบบาท ก็ไม่ได้แปลว่าจะผู้เล่นจะเสียเงินเดิมพันในแต่ละตาเพียงสิบบาทเท่านั้น

ลุ้นโชค ลุ้นรางวัลใหญ่จากเกมรูเล็ตออนไลน์

การเสี่ยงโชคในปัจจุบันนี้ไม่ใช่แค่การเดิมพันประเภทไพ่เพียงอย่างเดียวอีกต่อไป แต่มันยังมีการเดิมพันโดยใช้กระดาน หรือแม้แต่การใช้วงล้ออีกด้วย ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นส่วนใหญ่ชื่นชอบเกมพนันประเภทไหนมากที่สุด และแบบไหนตอบโจทย์ตามความต้องการได้มากกว่ากัน โดย เล่นรูเล็ตออนไลน์ที่นี่ ที่ใครๆ ต่างก็ให้ความสนใจ เพราะอัตราการจ่ายเงินรางวัลนั้นดึงดูดสายตาของเหล่าผู้เล่นได้เป็นอย่างดี เพียงแค่สิบบาทก็ทำให้ผู้เล่นได้เงินกำไรกลับมาสูงถึง 370 บาทเลยทีเดียว ซึ่งถือว่าเป็นการเสี่ยงโชคที่น่าสนใจและน่าลงทุนเป็นอย่างมากในขณะนี้

5 เคล็ดลับทำเงินได้จริง รูเล็ตออนไลน์

อย่างที่เห็นกันว่าเกมรูเล็ตออนไลน์นั้นเป็นเกมพนันที่มีความเสี่ยงสูงมากๆ จึงทำให้มีจำนวนนักพนันและผู้เล่นไม่ค่อยหนาแน่นเท่ากับผู้ที่มีความสนใจเกมพนันชนิดอื่นๆ สักเท่าไหร่ ด้วยความเสี่ยงที่เห็นนั้นทำให้ผู้เล่นต่างก็คิดว่าโอกาสในการชนะต่ำ ถึงแม้จะมีอัตราการจ่ายที่สูงมากๆ ก็ตาม สาเหตุหลักๆ นั้นอาจจะเป็นเพราะผู้เล่นเหล่านั้นยังไม่มีประสบการณ์มากพอ หรือมีความเข้าในด้านของเกมรูเล็ตน้อยเกินไป จึงทำให้ตัดใจและถอยห่างออกมา ฉะนั้นมาดูกันว่า 5 เคล็ดลับที่เซียนพนันมักนำมาใช้เล่นรูเล็ตมีอะไรบ้าง

  • เลือกเล่นรูเล็ตแบบยุโรปแทนที่จะเลือกเล่นแบบอเมริกัน สาเหตุนั่นก็เป็นเพราะว่าสไตล์อเมริกันนั้นมีอัตราความเสี่ยงที่สูงกว่า ทำให้ผู้เล่นเสียเปรียบเจ้ามือมากถึง 7% ซ้ำร้ายยังมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลเท่ากันกับสไตล์ยุโรปอีกด้วย ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว การเดิมพันที่มีความเสี่ยงสูง ควรจะมีอัตราการจ่ายที่สูงตามขึ้นไปด้วย แต่ในทางกลับกัน รูเล็ตสไตล์อเมริกันมีความเสี่ยงสูงก็จริง แต่ดันมีอัตราการจ่ายเท่าเดิม ฉะนั้นแล้วถ้าเป็นไปได้ ให้นักพนันลงทุนในรูปแบบที่เจ้ามือได้เปรียบน้อยอย่างสไตล์ยุโรปจะดีกว่า
  • สังเกตการณ์ การจับตามองผลในแต่ละครั้งถือว่าเป็นตัวช่วยในระดับหนึ่งที่จะทำให้ผู้เล่นคาดเดาเกมในตาถัดๆ ไปได้อย่างง่ายดาย โดยเริ่มจากสังเกตการณ์ว่าลูกเหล็กในวงล้อมักจะตกลงที่สีไหนมากที่สุด ให้ยึดสีนั้นเป็นหลักและเลือกลงเดิมพันได้ในทันที
  • เล่นอย่างมีสติ นับว่าเป็นพื้นฐานในการเดิมพันที่ผู้เล่นทุกคนควรมี หากผู้เล่น เล่นอย่างมีสติ ก็จะทำให้การวิเคราะห์เกมมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น แต่ผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่ได้คำนึงถึงในส่วนนี้กัน และมักจะตัดสินใจเล่นตามอารมณ์ตัวเองในขณะนั้น ซึ่งแน่นอนว่าเกิดผลเสียตามมาอย่างแน่นอน
  • สังเกตโต๊ะรูเล็ต ก่อนเดิมพันในแต่ละโต๊ะนั้น ผู้เล่นควรสังเกตผลให้ดีเสียก่อนว่ามักจะออกแถบๆ ไหน หากลูกเหล็กที่หมุนในแต่ละครั้งมักจะตกอยู่เพียงฝั่งเดียวหรือบ่อยครั้ง ให้คิดไว้ก่อนเลยว่าโต๊ะนั้นมีความลาดเอียงเล็กน้อย ซึ่งส่งผลกระทบต่อการเล่นเป็นอย่างมาก ให้ผู้เล่นทำการเปลี่ยนห้องเดิมพันใหม่เพื่อความยุติธรรมต่อการเล่น
  • หยุดเล่นเมื่อได้กำไร อย่างที่ทราบกันดีว่าอัตราการจ่ายเงินรางวัลของเกมรูเล็ตนั้นค่อนข้างสูง ฉะนั้นแล้วเมื่อไหร่ที่การเสี่ยงโชคของผู้เล่นประสบความสำเร็จควรหยุดเล่นในทันที ยิ่งเกมไหนที่มีอัตราการจ่ายสูง ความเสี่ยงก็จะสูงตามไปด้วย ทำให้โอกาสในการเสียเงินรางวัลกลายเป็นเรื่องที่อยู่ใกล้ตัวของผู้เล่นเพียงนิดเดียวเท่านั้นเอง        

ถึงแม้ว่าเกมรูเล็ตออนไลน์จะเป็นเกมพนันเสี่ยงโชคที่ใช้เงินเดิมพันขั้นต่ำที่สิบบาท ก็ไม่ได้แปลว่าจะผู้เล่นจะเสียเงินเดิมพันในแต่ละตาเพียงสิบบาทเท่านั้น เพราะการที่จะสร้างกำไรในจำนวนมากๆ เพียงไม่กี่ครั้งนั้น ผู้เล่นจะต้องวางหมากหลายๆ ตัวในตาเดียว ซึ่งราวๆ ประมาณ 50 – 100 บาทเลยทีเดียว หรือจะเรียกว่าการแทงรูเล็ตแบบกระจายก็ได้ เพราะอย่างที่เข้าใจกันว่า ลูกเหล็กนั้นจะถูกหมุนในแต่ละตาโดยไม่ทราบได้เลยว่าผลจะออกมาเป็นหมายเลขใด การวางเดิมพันแบบกระจายหมายเลขนั้นถือว่าเป็นการกระจายความเสี่ยงออกไป และที่แน่ๆ เลยคือ ได้ผลชัวร์กว่าการเดิมพันเพียงหมายเลขเดียวเป็นไหนๆ